Sonntag, 18. November 2012

want to go with


Nor will the night's dream
Hearing in his sleep that I'd do
I want to turn away
the brightly lit sky
this wonderful world
how am I supposed to detect a target
when my vitality exhausted
no longer want to go with my soul




Noch will die Nacht der Traum
Gehör im Schlaf von mir erwarten
abwenden soll ich mich
vom taghellen Himmel
dieser wunderbaren Welt
wie soll ich da ein Ziel erkennen
wenn meine Lebenskraft ermattet
nicht mehr mit meiner Seele gehen will



કે રાત્રે સ્વપ્ન કરશે
તેના ઊંઘમાં સુનાવણી કે હું હો
હું દૂર કરવા માંગો છો
આ તેજસ્વી પ્રકાશિત આકાશમાં
આ અદ્ભુત દુનિયા
હું એક લક્ષ્ય શોધી કેવી રીતે માનવામાં છું
જ્યારે મારી જીવનશક્તિ ફેંકી
હવે મારા આત્મા સાથે જવા માગતા



Kē rātrē svapna karaśē
Tēnā ūṅghamāṁ sunāvaṇī kē huṁ hō
Huṁ dūra karavā māṅgō chō
Ā tējasvī prakāśita ākāśamāṁ
Ā adbhuta duniyā
Huṁ ēka lakṣya śōdhī kēvī rītē mānavāmāṁ chuṁ
Jyārē mārī jīvanaśakti phēṅkī
Havē mārā ātmā sāthē javā māgatā

Keine Kommentare:

Kommentar veröffentlichen